Blog Entries
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 500W cần những thiết bị nào
Category: Member Blogs
Tags: thiet bi dien nang luong mat troi vtsolar

Bạn có biết hệ thống điện năng lượng mặt trời 500W cần những thiết bị nào

Hệ thống năng lượng mặt trời này được thiết kế phù hợp cho các gia đ́nh sử dụng điện nhiếu có nhu cầu làm giảm chi phí điện hàng ngày với các thiết bị thân thiện với môi trường .Đặc biệt là không lo bị cúp điện hay điện không ổn định

Xem thêm may phat dien nang luong mat troi http://vtsolar.vn/tin-tuc/may-phat-dien-nang-luong-mat-troi-1000w-131

 

Giá dự toán là 21.000.000 đồng

Các thiết bị bao gồm trong gói này là :

I.Các thiết bị bạn cần có để lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

a.Tấm pin năng lượng mặt trời đa tinh thể 250W

 số lượng 2

Thời gian bảo hành 5 năm

 

b.Bộ điều khiển nạp pin NLMT 24V - 60A

Bảo hành sử dụng  6 tháng

B́nh ắc quy 12V - 150AH

Số lượng 2

Thời gian bảo hành sử dụng 6 tháng

 

c.Máy kích điện sin chuẩn 24V - 1500W

Số lượng :1

Thời gian bảo hành sử dụng 6 tháng

Mức sử dụng trung b́nh 1 ngày là 6-10 tiếng

thiet bi dien nang luong mat troi vtsolar
Ảnh: Gian hàng trưng bày các thiết bị điện năng lượng mặt trời Vtsolar

II. Các thiết bị sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời là

1.

 

a. Đèn chiếu sáng với công suất tiêu thụ 50W

Số lượng có thể dùng : 2 bóng

Công suất tiêu thụ là 100W

 

2.TV 19 inch led 25W

Số lượng có thể dùng : 1 cái

Công suất tiêu thụ  là 25W

 

3. Nồi cơm điện 800W

Số lượng có thể dùng : 1 cái

Công suất tiêu thụ 800W

thiet bi dien nang luong vtsolar
Ảnh: Một số thiết bị điện sử dụng năng lượng mặt trời Vtsolar

4. Quạt 40W

Số lượng có thể dùng 2

Công suất tiêu thụ 80W

Nếu tính tổng công suất th́ trong một giờ th́ các thiết bị này tiêu thụ 1000 W. Công ty Vũ thoại tại B́nh phước là một trong các đối tác uy tín hàng đầu về lắp đặt và cung ứng các thiết bị điện năng lượng mặt trời. Ngoài ra, cty c̣n phân phối cho các đại lư trên toàn quốc phát triển mạng lưới phân phối tới khách hàng các sản phẩm thiết bị điện mang thương hiệu Vtsolar

Liên hệ và xem thêm các chính sách về đại lư thiết bị điện năng lượng mặt trời tại đây http://vtsolar.vn Vũ thoại rất hân hạnh được phục vụ quư khách hàng.

Cầm giấy chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền
Category: Member Blogs
Tags: cam giay to xe cam cavet xe dich vu cam do cam cmnd

Cầm giấy chứng Minh nhân dân or thẻ căn cước công dân been bao nhiêu tiền

Hiện nay việc cầm đồ rất là phổ biến and no longer xa lạ ǵ đối với mọi người in which also cả  dịch vụ cầm chứng Minh nhân dân (CMND) hay thẻ căn cước công dân. Cầm cố is việc giải quyết cấp bách of some việc khó khăn on cần tiền gấp to chi sử dụng. Và chính v́ vậy which việc cầm cố ngày as đa dạng than like cầm cố xe máy, xe ô tô, cầm cố điện thoại so some vật dụng be giá trị khác. 

biệt đặc, hiện nay mới nỗi lên hiện tượng which is cầm giấy chứng Minh nhân dân, and this also giấy tờ hiện nay việc cầm giấy chứng Minh rất là hot and dần trở be phổ biến and dần trở be quen đối với mọi người . Vậy vấn đề chính here is cầm giấy chứng Minh nhân dân been bao nhiêu tiền? with the lăi suất bao nhiêu? Có cần must giấy tờ kư kết hay không ?. 

có thể cuoc cong dan
Ảnh minh họa: Cầm thẻ căn cước instead of the CMND

Tiện đấy tôi xin nói sơ về các câu hỏi trên to cho mọi người nắm rơ than về việc cầm giấy chứng Minh nhân dân cầm been bao nhiêu tiền. Hiện nay, việc cầm giấy chứng Minh nhân dân been áp dụng hầu all thị thành, and phổ biến is các bạn sinh viên học sinh mang giấy chứng Minh nhân dân of ḿnh to trang trải cuộc sống trước mắt. 

CMND
Ảnh minh họa: Chứng minh nhân dân 2 mặt

V́ vậy, on cầm giấy chứng Minh nhân dân or thẻ căn cước công dân must be tiệm one tiệm cầm đồ may uy tín cao to việc đi cầm would yên tâm than v́ also nhiều tiệm cầm giấy chứng Minh nhân dân hoạt động trái pháp luật, hoạt động trá h́nh. 

Cầm giấy CMND or thẻ căn cước been bao nhiêu tiền?

Đa số out all tiệm cầm giấy chứng Minh nhân dân, thẻ căn cước of the person mang đi cầm thông thường may trị giá từ 3 to 4 triệu đồng one chứng Minh nhân dân, and are tùy theo chỗ which trị giá cầm giấy chứng Minh nhân dân also giá khác nhau even with nơi c̣n thấp than which is from 1 triệu to 1,5 triệu đồng. With the lăi suất cầm giấy chứng Minh nhân dẫn are khá cao which is from 10 to 15 ngàn đồng on one ngày. 

Việc cầm giấy chứng Minh nhân dân, thẻ căn cước công dân near as t́nh huống bất đắc dĩ of người cầm and are give nhiều rủi ro cho tiệm cầm đồ, on giao kèo chỉ cần ghi nhận trên phiếu biên bản cầm will có tiền mặt ngay do not need to be qua nhiều khâu phức tạp.

xuyên Minh

Xem thêm:  Thực trạng cầm xe no giấy tờ

Thực trạng t́nh h́nh cầm xe máy không giấy tờ tại Tp HCM
Category: Member Blogs
Tags: cam giay to xe cam cavet xe dich vu cam do

Thực trạng t́nh h́nh cầm xe máy không giấy tờ thành phố Hồ Chí Minh

Việc cầm xe máy không giấy tờ là một việc phạm pháp và không tốt. Thế nhưng v́ lợi nhuận một số dịch vụ cầm đồ vẫn nhận những chiếc xe không rơ ràng nguồn gốc đó.

  1. Xe ǵ cũng cầm

Xe không đủ giấy tờ

Hiện nay, tại rất nhiều cửa tiệm cầm đồ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chấp nhận mọi loại xe được mang đến. Cho dù đầy đủ giấy tờ hay không, giấy tờ có chính xác hay không.

Rất nhiều chủ tiệm vẫn “mắt nhắm mắt mở” để nhận cầm đồ tất cả các xe máy. Bởi khi đó, họ có lư do để trả cho người cầm xe ít hơn so với b́nh thường và lăi họ nhận được cũng nhiều hơn.

Cam cavet xe

Điển h́nh cho đó sẽ là các câu nói dạng: “Xe không chính chủ muốn cắm bao nhiêu?” hay “Xe này 2 giấy tờ không khớp nên chỉ cầm được khoảng ... ” và nhiều kiểu nói khác nhưng vẫn nhận cầm không quan tâm nguồn gốc của xe.

“Hàng” trộm cắp

Các chủ tiệm cũng biết cách để câu dẫn và “dắt mũi” những kẻ trộm cắp. Nếu đưa ra giá cảm thấy không hợp lư hay kẻ cầm xe c̣n phân vân th́ các chủ tiệm sẽ thêm vài câu và nâng giá để giữ khách.

Hay một số chủ tiệm cũng không khách sáo mà nhận luôn xe không đ̣i hỏi bất cứ giấy tờ ǵ cả. “Nếu không có giấy tờ cầm luôn cũng được nhưng chỉ được vài triệu,...”

  1. Lăi suất cao

Lăi suất cho vay tại các ngân hàng hiện nay là khoảng 8-13%/năm, nhưng lăi suất tại các tiệm cầm đồ cao gấp 5-7 lần đó. Như vậy, lăi suất tại các tiệm cầm đồ là quá cao, chưa nói giá trị mà người cầm nhận được lại không nhiều.

Lai suat cam cavet xe xe may cao
Ảnh minh họa: Cavet xe máy tại Tp HCM

Các điều kiện vay như lăi suất, định giá tài sản đều do chủ tiệm tự ư quyết định. Không có bất cứ điều khoản nào định hết, cho nên người vay sẽ là người gặp nhiều rủi ro hơn.

Và người cầm sẽ được các chủ tiệm thông báo rằng: “Nếu có giấy tờ th́ lăi là 5%, nếu không giấy tờ th́ là 8%, c̣n có giấy tờ mua bán th́ là 6%”. Lăi suất không tuân thủ theo bất cứ khuôn khổ hay nguyên tắc nào.

Với thực trạng đó th́ t́nh h́nh cầm xe không giấy tờ tại thành phố Hồ Chí Minh khá “bát nháo”. Như vậy cần được chính quyền quan tâm và điều chỉnh các tiệm cầm đồ theo khuôn khổ và quy định hợp lư. Có thể th́ các tiệm cầm đồ mới có thể hoạt động kinh doanh không phạm pháp đặc biệt là nơi tiêu thụ hàng trộm cắp.

T. Giang

RSS
Blog Categories
Search

Recent Comments
"HANOI, Vietnam, Sept. 29 (UPI) -- Philippine President..."
In: Cầm giấy chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền
by:

Site Poll
Website Fund

This website is powered by Spruz